Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chọn mua được một bộ sofa da như ý. 3 bí quyết do chuyên gia của Nội thất Kenli sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn sofa da nhập khẩu. Dòng sofa da thật nhập khẩu, hiện nay, đang là xu hướng nội thất được yêu thích nhất. Tuy nhiên để mua được những bộ sofa da ưng ý không phải là điều dễ dàng. Bạn rất dễ gặp phải những sản phẩm làm giả hoặc kém chất lượng. Vậy làm thế nào để chọn được chiếc ghế sofa da thật nhập khẩu Italia chất lượng? 3 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn chọn cho mình chiếc sofa ưng ý và bền lâu nhất.

Kiểm tra xuất xứ

Hiện nay, dòng sofa da thật nhập khẩu đã trở thành cái tên khiến người tiêu dùng dễ bị choáng ngợp, khi đâu đâu cũng thấy các showroom, cửa hàng truyền thông. Tuy nhiên, đến khi kiểm tra số ít cơ sở có thể đưa ra được giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc- CO và giấy chứng nhận chất lượng- CQ.

Rất nhiều người tiêu dùng chủ quan không để ý đến nguồn gốc xuất xứ nên dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng gắn mác giả và bỏ ra giá cao không tương xứng. Vậy nên khi lựa mua sofa, bước đầu tiên bạn nên kiểm tra cẩn thận giấy tờ chứng nhận của cơ sở bán đó.

Chẳng hạn như Nội thất Kenli – công ty phân phối độc quyền sofa da nhập khẩu của Chateau d’Ax ( thương hiệu sofa da thật hàng đầu Châu Âu). Kenli có đầy đủ các giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng của hãng và sản phẩm có đầy đủ nhãn mác chính hãng

Kiểm tra chất lượng ghế sofa

Những đặc điểm mà khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm tại nơi bán là: phần da, đệm mút, tính chịu lực và phần khung của sofa.

Kiểm tra phần da của sofa da thật nhập khẩu

Phân biệt sofa da thật và sofa giả da bằng các cách như sau: Thử nhỏ một giọt nước lên bề mặt da. Nếu giọt nước dần tan ra và biến mất thì đó là da thật. Vì da thật có những lỗ chân lông khiến nước tan dần ra. Còn nếu giả da, giọt nước sẽ bị bay hơi theo thời gian. Hoặc đốt thử 1 miếng da mẫu, nếu là da thật, phần tro sẽ tiêu tan khi cháy hết. Còn nếu giả da, phần tro sẽ vón cục.

Tiếp theo kiểm tra độ mềm mượt của da bằng cách sờ và trải nghiệm sản phẩm. Tại Kenli phân phối dòng sofa da thật nhập khẩu từ Italia. Da thật thuộc dòng da CAT6 – phẩm cấp da cao cấp nhất trên thế giới hiện nay.

Nhà Máy Gỗ Nội Thất RPF: Sản Xuất Nhanh, Nhân Công Rẻ và Kinh Nghiệm Xuất Khẩu

Nhà Máy Gỗ Nội Thất RPF: Sản Xuất Nhanh, Nhân Công Rẻ và Kinh Nghiệm Xuất Khẩu

3 bí quyết đắt giá khi chọn mua sofa da nhập khẩu

3 bí quyết đắt giá khi chọn mua sofa da nhập khẩu

3 bí quyết đắt giá khi chọn mua sofa da nhập khẩu

3 bí quyết đắt giá khi chọn mua sofa da nhập khẩu