Thị trường Mỹ

Mỹ là một thị trường xuất khẩu gỗ lớn nhất của Việt Nam. Vì vậy, để trở thành đối tác gia công phải đòi hỏi quy mô nhà máy đạt chuẩn và tính cạnh tranh cao. Thị trường Mỹ luôn yêu cầu khắt khe với các mặt hàng tiêu dùng, đặc biệt là các mặt hàng ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Tủ gỗ Vanity, nội thất phòng tắm, là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với người dùng mỗi ngày và chịu rát nhiều tác động từ môi trường ẩm ướt. Vì thế, yêu cầu kiểm duyệt dành cho sản phẩm này rất gắt gao. Nhà máy RPF đã đáp ứng vượt chuẩn tất cả yêu cầu khó nhất và tự hào trở thành đối tác gia công chiến lược cho hàng loạt đơn vị phân phối tại thị trường Mỹ. 

Thị trường Mỹ

Thị trường Đan Mạch

Đan Mạch, và Châu Âu nói chung, là thị trường xuất khẩu gỗ lớn thứ 2 của Việt Nam. Tuy vậy, khả năng cung ứng của nhà máy Việt Nam bị hạn chế bởi các quy định nghiêm ngặt về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, quy định hải quan và uy tín doanh nghiệp. Nhà máy RPF đã đáp ứng vượt chuẩn và tự hào trở thành đối tác gia công chiến lược cho hàng loạt đơn vị phân phối tại thị trường Đan Mạch. Sản phẩm gia công chủ lực là mini bar - nhằm đáp ứng thị hiếu thưởng rượu tại gia của người dân xứ Tuyết. 

Thị trường Đan Mạch

Thị trường HongKong

Hong Kong là điểm đến lớn thứ hai của các mặt hàng Nội Thất Gỗ Xuất Khẩu. Đồng thời, Hong Kong là một thị trường rất đặc biệt và cầu toàn. Chính sách nhập khẩu không có quá nhiều quy định nghiêm ngặt như các nước Mỹ, Nhật và Châu Âu. Nhưng, thay vào đó là sự quan sát âm thầm về độ uy tín của đối tác cũng như các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Vì thế, Nhà máy RPF đã luôn đáp ứng vượt chuẩn và tự hào trở thành đối tác gia công chiến lược của Hong Kong, điển hình là mặt hàng Khung gương bán thành phẩm.

Thị trường HongKong

Thị trường Bỉ

Đan Mạch, và Châu Âu nói chung, là thị trường xuất khẩu gỗ lớn thứ 2 của Việt Nam. Tuy vậy, khả năng cung ứng của nhà máy Việt Nam bị hạn chế bởi các quy định nghiêm ngặt về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, quy định hải quan và uy tín doanh nghiệp. Nhà máy RPF đã đáp ứng vượt chuẩn và tự hào trở thành đối tác gia công chiến lược và cán mốc đơn hàng thứ 100 đến Bỉ chỉ trong vòng 2 năm. Sản phẩm chủ lực là nội thất phòng ngủ - tủ, giường kệ, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ tinh giản, sang trọng và hiện đại của đất nước mộng mơ.

Thị trường Bỉ